Đình chỉ học tập 4 nữ sinh liên quan clip đánh và xé áo dài

Trong đoạn clip cho thấy 3 nữ sinh có hành vi đánh một nữ sinh và xé cả áo dài. Ngoài ra, còn có một nữ sinh đánh bạn bằng ghế nhựa.

chucc89-ticca3ch-xacc83-mucc9bocc9bcca3n-cacc82y-cacc89nh-khocc82ng-tracc89-700x366-2

Ngày 29-9, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên TP Bến Tre (tỉnh Bến Tre) đã tạm đình chỉ học tập đối với 4 học sinh nữ (1 học sinh bị đánh, học lớp 10A3 và 3 học sinh đánh bạn, học lớp 10A6) để làm rõ đoạn clip 3 nữ sinh đánh, xé áo dài của một nữ sinh rồi tung lên mạng xã hội.

Trước đó, một clip đã được đưa lên trang Facebook ngày 28-9, cho thấy một nữ sinh ngồi bẹp xuống nền gạch trong phòng học bị nhóm bạn nữ đấm đá túi bụi.

Một nữ sinh cầm ghế nhựa đánh nhiều cái vào đầu của nữ sinh và nhiều nữ sinh khác xé rách áo dài trắng của nữ sinh bị đánh… Khi clip này được tung lên mạng xã hội, được xác định học sinh đánh nhau đang theo học tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên TP Bến Tre.

Theo đó, việc đánh nhau này xảy ra vào chiều 28-9. Nữ sinh bị đánh tên N., học lớp 10A3. Nữ sinh đánh N. tên là V. cùng 2 bạn học lớp 10A6

Do vụ việc xảy ra nhanh nên trường không kịp can ngăn. Sau đó, ban giám hiệu đã yêu cầu 4 nữ sinh này viết bản tường trình và mời gia đình 2 em N. và V. lên làm việc.

Tuy nhiên, trường thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng nên đã báo cho cơ quan chức năng vào cuộc điều tra xử lý theo qui định.

M. SƠN

Nguồn: Tổng hợp