Chuyển dạ đi sinh giữa mùa mưa lũ, một sản phụ tại Huế bị nước cuốn trôi đầy thương tâm.

Theo thông tin vừa được chia sẻ, cách đây ít phút, một sản phụ trú tại thôn Phường Hóp, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế trong quá trình đi sinh con giữa mùa mưa lũ đã bất ngờ bị nước cuốn trôi. Được biết, khi có dấu hiệu chuyển dạ, gia đình đã nhờ người dân trong vùng dùng thuyền nhỏ chở đi sinh nhưng không may bị nước cuốn.

Trong đoạn clip được người dân quay lại và chia sẻ trên mạng xã hội kêu gọi sự hỗ trợ, một người đàn ông được cho là chồng của người phụ nữ mang thai gào khóc bất lực trước dòng nước chảy siết.

ydh7qmv65finvc4pq4rqvebt0ruqtmatzavuclqw-1101aswmsjvejcbvatzy36wysmlutqhftnrjiwahokbq-1101

Người chồng gào khóc thương tâm khi chứng kiến vợ con bị dòng nước lũ cuốn trôi.Lực lượng chức năng có mặt triển khai biện pháp cứu hộ, tìm kiếm người phụ nữ mang thai bị nước cuốn.

Hiện tại lực lượng chức năng đã tiếp cận đến khu vực xảy ra tai nạn thương tâm và gấp rút tiến hành tìm kiếm hai mẹ con sản phụ.

Chứng kiến vợ con bị dòng nước cuốn trôi, người chồng gào khóc thảm thiết trên bờ trong vô vọng. Nhiều người dân tập trung hỗ trợ và theo dõi quá trình tìm kiếm. Tại hiện trường, trời đổ mưa to và nước chảy siết.

Nguồn: Tổng hợp