Đang quan hệ với bạn gái tại phòng trọ, cơ thể ông V. bất ngờ tím tái rồi bất động, khi mọi người nghe tiếng hô hoán đến kiểm tra thì ông V. đã tử vong.

1-1604201764038

Lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường.

Sáng 1/11, Công an tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ đang khám nghiệm hiện trường vụ người đàn ông tử vong trong phòng trọ trong tình trạng không mảnh vải che thân. Nạn nhân tên Vi Văn V. (SN 1978, quê Nghệ An).

Thông tin ban đầu, đêm 31/10, một người phụ nữ tới phòng trọ của nạn nhân ở khu dân cư 434 (phường Bình Hoà, TP Thuận An) chơi rồi ngủ lại. Đến rạng sáng 1/11, người dân trong khu trọ nghe tiếng la thất thanh từ phòng ông V. nên chạy đến kiểm tra. Lúc này, trên người ông V. không mặc quần áo, cơ thể bất động, tím tái và đã tử vong.

Nhận thông tin, lực lượng công an đã đến hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Bước đầu người phụ nữ ở cùng ông V. khai báo, chị là nhân tình của ông V, trong lúc 2 người đang quan hệ tình dục thì xảy ra vụ việc trên.

Đến 9h sáng, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để khám nghiệm tử thi. Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Trung Kiên

Nguồn: Tổng hợp