Dù thanh chắn đường ray đã hạ xuống tuy nhiên nam thanh niên vẫn cố lái xe máy vượt qua để rồi bị nữ nhân viên phang nón cối vào người. Nóng mắt khi thấy cảnh này, nữ nhân viên gác chắn đường tàu liền tới chặn anh ta lại.

nu-nhan-vien-duong-tau-phang-mu-coi-vao-thanh-nien-cung-dau-dinh-vuot-gac-chan-tau-con-cai-co-anh-1

Thời gian qua xảy ra nhiều trường hợp vượt thanh chắn đường ray để rồi bị tàu hỏa tông

Mới đây, nam thanh niên thiếu ý thức về an toàn giao thông đã định lái xe máy vượt qua thanh chắn đường ray đã hạ xuống.

Nóng mắt khi thấy cảnh này, nữ nhân viên gác chắn đường tàu liền chặn anh ta lại.

Đã sai còn cãi cố, nam thanh niên bị nữ nhân viên chỉ mặt dạy dỗ và phang nón cối vào người. Song, anh chàng lấy tay đỡ kịp và chỉ mặt lại nhưng không dám động thủ.

nu-nhan-vien-duong-tau-phang-mu-coi-vao-thanh-nien-cung-dau-dinh-vuot-gac-chan-tau-con-cai-co-anh-4

Clip được người dân quay lại ở xã Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương và tung lên Facebook.

Dù không nên sử dụng bạо Լựс nhưng nhiều người xem clip đồng tình với hành động của nữ nhân viên gác chắn tàu vì cần răn đe kẻ ngoan cố.

nu-nhan-vien-duong-tau-phang-mu-coi-vao-thanh-nien-cung-dau-dinh-vuot-gac-chan-tau-con-cai-co-anh-5

Nữ nhân viên gác đường chắn tàu răn đe nam thanh niên.

Hôm 18.6 vừa qua, dân mạng xôn xao vì clip chị lao công vượt thanh chắn lao ra đường ray, dù may mắn thoát không qua khỏi nhưng xe Ɖіệп bị tàu hỏa húc văng.

Trước đó, lúc 12 giờ ngày 14.4 xảy ra TN không qua khỏi người tại đường giao cắt với đường sắt có gác chắn cảnh báo tự động thuộc thôn Trường Sanh, xã Phước Hậu, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.

Dù rào chắn hạ xuống và nhiều xe đang dừng chờ tàu đi qua nhưng bà A vẫn cố điều khiển xe đạp Ɖіệп băng qua đường sắt. Khi đang chạy qua thì bà bị tàu hỏa lao tới tông không qua khỏi.

Nguồn: Tổng hợp